Unilerver Việt Nam

Giới thiệu về Unilever Network

  • Thứ 3, 30/07/2013
Giới thiệu về Unilever Network Giới thiệu về Unilever Network
8/10 50 Bình chọn
Giới thiệu về Unilever Network | unilevervietnam.acgroup.vn
 
- Unilever là Tập đoàn Liên minh của Anh và Hà Lan, là nhà sản xuất sản phẩm tiêu dùng hàng đầu thế giới. Unilever từ lâu đã được thành lập như là một trong những nhà sản xuất sản phẩm tiêu dùng hàng đầu thế giới. Bây giờ chúng tôi đang đưa ra bạn là một phần của sự thành công của chúng tôi thông qua một kênh tiếp thị mới hứa hẹn thu nhập vượt trội như là một doanh nhân độc lập với vẻ đẹp cao cấp và các sản phẩm của chúng tôi giữ gìn sức khỏe. Với Unilever Network bạn sẽ vượt trội với các cá nhân đạt thành tích cao và sớm được trên con đường của bạn để thu nhập vô hạn và không giới hạn.
- Unilever đã phân nhánh ra từ thị trường bán lẻ vào ngành công nghiệp bán hàng trực tiếp vào năm 2000.Unilever đang mở mô hình tiếp thị mạng lưới đến Malaysia và ở 150 quốc gia khác trong vòng 5 năm.Xây dựng trên nền tảng mạnh mẽ và toàn cầu của Unilever, Unilever Network là tiếp thị mạng lưới kinh doanh cơ hội bạn nên tìm kiếm. Chúng tôi sẵn sàng để nắm lấy bất cứ ai với tinh thần của một doanh nhân. Mọi người đều được cung cấp cơ hội để phát triển tài sản của họ cho hàng triệu người thông qua vẻ đẹp cao cấp của dòng mỹ phẩm Aviance và các sản phẩm sức khỏe và tổ chức kết nối mạng mạnh mẽ của chúng tôi. Cơ hội này toàn cầu đã tạo ra một nền tảng vững chắc của người tiêu dùng và các đối tác trên khắp thế giới và đã thực sự hứa hẹn lợi nhuận vô biên về những nỗ lực của một người.
- Unilever Network là một thành viên của hiệp hội bán hàng trực tiếp của thị trường mà nó hoạt động. Chúng tôi cũng là thành viên của Liên đoàn Thế giới của Hiệp hội bán hàng trực tiếp.
 

Bài viết cùng chủ đề

  • Sản phẩm của Unilever Network Sản phẩm của Unilever Network
    Unilever mở rộng sự thống trị của mình trong các sản phẩm chăm sóc cá nhân dành, gia đình cho phân khúc trung bình sang phân khúc cao cấp. Chúng tôi cung cấp giải pháp ‘làm đẹp toàn diện’.
  • Sơ đồ trả thưởng Unilever Network Sơ đồ trả thưởng Unilever Network
    Sơ đồ trả thưởng: - Sức mạnh của thu nhập không giới hạn: I: Mở rộng mạng lưới kinh doanh trên toàn cầu với chính sách trả thưởng đồng nhất. ∞ (Infinity): Xây dựng mạng lưới tạo thu nhập không giới hạn tầng.
  • Tại sao bạn nên chọn Unilever Network Tại sao bạn nên chọn Unilever Network
    4 yếu tố giúp chúng ta thành công đỉnh cao tại Unilever Network: 1/Kinh doanh toàn cầu với Unilever xây dựng trên nền tảng mạnh mẽ và toàn cầu của Unilever.

Giỏ hàng

0
Sản phẩm
0
VND

FANPAGEx
^
Hỗ trợ